Sản phẩm bán chạy

Gía xe tải tăng mạnh năm 2018.

Theo như lộ trình của thông tư 49/2011 của Chính phủ về việc áp dụng tiêu chuẩn khí thải mới cho toàn bộ các mẫu xe mới bán ra kể từ 01/2018.Giá xe tải sẽ tăng khi được áp dụng tiêu chuẩn khí thải euro 4 vào năm 2018 !

Tất cả các dòng xe tải : Faw, veam, hyundai, hino, isuzu , .... đều sẽ đồng loạt tăng giá.

Vậy tiêu chuẩn khí thải euro 4 là gì ?

Tiêu chuẩn khí thải là định mức về nồng độ những khí thải sinh ra trong quá trình làm việc của động cơ như khí NOx, CO,.. được các nước thành viên EU áp dụng để cải thiện vấn đề bảo vệ môi trường sinh sống, giảm thiểu độ ô nhiễm môi trường. Ở các nước khác, tiêu chuẩn khí thải đã đạt tới mức 5–6, còn tại Việt Nam sẽ áp dụng mức 4 kể từ năm 2018.

Khi tiêu chuẩn khí thải euro 4 được áp dụng thì có những thay đổi gì ?

Đối với 1 chiếc xe khi xuất xưởng vào năm 2018 chắc chắn sẽ mang động cơ kim phun điện từ (máy điện), tiếp đó là hệ thống lọc + xử lý khí thải….

Ưu điển của xe sản suất sau 1/2018:

-Được sử dụng những động cơ tối ưu hơn về khí thải, thân thiện với môi trường hơn.

-Xe sử dụng hộp đen về mặt lý thuyết được coi là dễ sửa chữa hơn so với dòng máy cơ cấp thấp.

 -Tiết kiệm nhiên liệu hơn 

Tuy nhiên cuộc đời không như mơ....:

- Giá xe tải chắc chắn sẽ tăng do mức chênh lệch giữa động cơ euro 2 và euro 4 khoảng 35–40% khiến giá xe sẽ tăng khoảng 15–20% ( VD : 1 con xe Migthy HD800 bây giờ có giá 700 triệu tăng 20% thành 840 triệu thì quá là chát)

- Xe euro 4 nhưng nhiên liệu euro 2 ?? Tiêu chuẩn về nhiên liệu tại Việt Nam chưa hề có 1 biến chuyển gì để chuẩn bị cho việc thay đổi động cơ hoàn toàn vào năm 2018, những động cơ kim phun điện tử sẽ hoạt động KHÔNG THỂ TỐI ƯU khi độ sạch của nhiên liệu tại Việt Nam đang ở mức 2

- Việc sảu chữa nghe trên lý thuyết thì dễ hơn nhưng thực tế các bạn biết rồi đấy có mà vãi cả ra quần bới không phải chỗ nào cũng có máy chuẩn đoán mà đọc được, máy cơ còn loay hoay được chứ máy điện đang đi hàng xa mà hỏng có nước ngồi khóc ,  chưa kể nó mà toi bộ kim thì bay mấy chục triệu như chơi ...

Hiện tại lượng xe Euro 2 trên thị trường bắt đầu giảm dần và chuẩn bị thay thế bằng xe Euro 4 .

Vậy quý khách hàng còn đang lăn tăn hay có dự định đầu tư các dòng Xe Tải đời 2018 thì hãy quyết định ngay đi nhé bới lý do chính : 

-Xe không còn nhiều.

-Gía xe chắc chắn tăng 15-20%.